วันวชิราวุธ 25 พ.ย.2562

โรงเรียนบ้านสบเป็ด โดยการนำของ ว่าที่ร้อยตรี วีระ มีเล้ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสบเป็ด และครูและบุคลากรครู ผู้กำกับลูกเสือกองลูกเสือ โรงเรียนบ้านสบเป็ด ได้จัดพิธีถวายราชสดุดีและบำเพ็ญประโยชน์ในโรงเรียน เนื่องในงาน “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” หรือวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว 25 พฤศจิกายน ของทุกปี

รูปภาพเพิ่มเติม